Sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng làm cho nhu cầu ngày càng tăng. Đặc biệt nhu cầu sử dụng xốp XPS tại Thanh Hóa đang tăng rất nhiều. Cùng Thi Công Phòng Sạch khám phá ưu điểm và cách chọn mua chất lượng.

Xốp XPS tại Thanh Hóa

Giới thiệu về xốp XPS tại Thanh Hóa

Xốp XPS tại Thanh Hóa những năm gần đây rất được ưa chuộng. Đây là loại vật liệu sử dụng tốt. Bên cạnh đó còn tạo cảm hứng cho nhiều sự án xây dựng. Ngành xây dựng tại tỉnh này đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong năm qua. Xốp XPS cùng từ đó đến gần hơn với khách hàng. Nhận được sự ưa chuộng nhiều hơn từ người tiêu dùng.

Xốp XPS tại Thanh Hóa

Ưu điểm của xốp XPS

Xốp XPS là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Do sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời nên rất được ưa chuộng. Dưới đây là những ưu điểm của xốp XPS.

Khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội

Tấm xốp cách âm XPS nổi tiếng với khả năng cách âm không thể phủ nhận. Chúng giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài . Ngăn tạp âm xâm nhập vào không gian bên trong. Đây là ưu điểm mà nhiều gia đình và doanh nghiệp tìm kiếm. Tận dụng tính linh hoạt, chúng có thể được áp dụng trong nhiều công trình. Các công trình như căn phòng nhỏ, nhà hàng, quán ăn. Thiết kế đa dạng và hiện đại, tấm này mang lại hiệu quả cách âm. Bên cạnh đó mà còn tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Khả năng chống nước cao

Các phân tử chất dẻo PS tạo nên tấm xốp XPS. Điều này giúp cho sản phẩm khi gặp nước sẽ không thấm. Sản phẩm chống thấm cực kỳ tốt. Ngoài ra, khả năng hấp thụ nước của nó cũng rất thấp, chỉ khoảng 1% thể tích so với tổng lượng. Điều này đã chứng tỏ tính hiệu quả của tấm xốp cách âm XPS.

Xốp XPS tại Thanh Hóa

Nhẹ và dễ sử dụng

So với vật liệu xây dựng truyền thống, xốp XPS nhẹ hơn. Tấm này có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Vì vậy, giúp cho việc thi công lắp đặt được dễ dàng. Bên cạnh đó tiết kiệm thời gian và chi phí. Vật liệu nhẹ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho xây dựng.

Ứng dụng xốp XPS trong cuộc sống

Cách nhiệt mái bê tông, chống thấm dột trần nhà

Tấm mút xốp này thích hợp để lắp đặt dưới các mái bê tông. Chúng giúp giảm nhiệt độ trong ngày nắng và tiếng ồn vào ngày mưa. Tạo ra không gian yên tĩnh và mát mẻ. Ngoài ra, khi trần nhà bị dột, sản phẩm cũng là lựa chọn hoàn hảo. Độ bền và khả năng chống thấm nước của nó giúp ngăn chặn thấm dột. Tăng độ bền của công trình mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Lót sàn nhà

Lót sàn nhà bằng tấm xốp cách âm XPS giúp không gian trong nhà dễ chịu hơn. Điều này giúp giữ lại 15-20% nhiệt năng và tránh tình trạng âm vang, bốc hơi nước và ăn mòn. Xốp XPS là lựa chọn tuyệt vời cho việc chống nóng và tiêu nhiệt. Khiến căn nhà trở nên mát mẻ hơn.

Xem thêm:

Địa chỉ uy tín mua xốp XPS chất lượng tại Thanh Hóa

Hiện nay, nhu cầu mua xốp XPS chất lượng tại Thanh Hóa tăng nhanh. Nhu cầu tăng nhanh vì thị trường xây dựng đang phát triển. Thi Công Phòng Sạch có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã cung cấp vật liệu xây dựng uy tín cho rất nhiều khách hàng. Ngoài Thanh Hóa ra, chúng tôi còn có mặt tại các địa chỉ sau để phục vụ quý khách:

VP HCM: 225 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Lk2-03 khu đô thị Bảo Sơn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

VP Tiền Giang: 243 Quốc Lộ 50, Ấp Long Hòa B, Xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau để được phục vụ tốt nhất:

0389 513 999

0973 669 222

0918 227 333

0917 366 555

0946 338 666

0917 399 777

0933 668 399

Thi công phòng sạch
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *