Xốp XPS được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Xốp XPS có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đáp ứng được các yêu cầu của công trình. Đa phần các công trình lớn đều sử dụng tấm xốp XPS để thi công. Vậy xốp XPS là gì? Kho xốp tại Củ Chi đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn hay không?

1) Xốp XPS Là Gì?

Xốp XPS là gì? Nó vật liệu xây dựng được cấu tạo bởi các phân tử Extruded Polystyrene khép kín. Tấm xốp đạt được mục đích cách âm và cách nhiệt nhờ kết cấu liên kết của các phân tử trên. Tấm xốp XPS là loại vật liệu xây dựng có độ cứng cơ học khá cao. Nó được nhiều chủ thầu lựa chọn bởi chứng năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tuyệt vời. Thường những Tấm Xốp XPS sẽ có độ dày từ 150mm đến 180mm. Chiều rộng của tấm xốp XPS khoảng từ 600mm đến 1.200mm. Chiều dài có kích thước dao động từ 1.200mm đến 2.400mm. Xốp có nhiều màu sắc như: màu xanh, màu hồng, màu vàng nhạt,…

xop-xps-la-gi

Một số thông số kỹ thuật của tấm xốp XPS như sau:

+ Tấm xốp XPS có thể chịu nén ở mức: 150kpa, 200kpa, 250kpa, 300kpa; 350kpa, 400kpa và 700kpa

+ Tỷ trọng của Xốp XPS từ 32kg/m3 tới 50kg/m3

+ Kích thước của tấm xốp ổn định tối đa là 2.0%

+ Hiệu suất của tấm xốp tối đa là 0.030 đến 0.036 W/mK

Xem thêm: Nơi Cung Cấp Bông Thủy Tinh tốt Giá Rẻ

2) Những Điều Gì Có Thể Là Bạn Chưa Biết Về Tấm Xốp XPS?

Ngoài việc biết khái niệm xốp XPS là gì, Thicongphongsach.com sẽ chia sẻ thêm cho các bạn độc giả những điều quan trọng khác về xốp XPS. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều các vật liệu khác có khả năng tương đương như xốp XPS nhưng giá thành khá cao. So với các vật liệu đó thì Xốp XPS được nhiều người lựa chọn hơn do giá thành rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Xốp XPS có thể sử dụng để chống ồn, chống nóng cho sàn, mái hoặc tường nhà. Xốp XPS rất an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, Tấm Xốp XPS còn có nhiều tính năng nổi trội như:

++ Khả năng chống nóng, chống ồn

++ Khả năng chịu lực và chịu nén

++ Thẩm mỹ đẹp

++ Khả năng chống nước tuyệt đối và không ngậm nước

++ Vật liệu nhẹ nên dễ dàng vận chuyển

++ Thi công nhanh và dễ lắp đặt cắt xén

++ Tiếp kiệm chi phí vật tư và thi công

++ Cường độ nén của xốp XPS cao

++ Tương thích và dễ kết hợp được với mọi vật liệu xây dựng khác

++ Kháng được sâu bọ nên được dùng trong nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ canh,…

xop-xps-la-gi

Tìm hiểu thêm: PHÒNG SẠCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

3) Kho Xốp XPS Tại Củ Chi Chất Lượng Giá Rẻ

Kho xốp XPS tại Củ Chi của công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát là kho cung cấp xốp chất lượng giá rẻ nhất Tp.HCM. Công Ty Thịnh Phát cung cấp xốp XPS không phân biệt số lượng lớn nhỏ, Khách hàng muốn bao nhiêu Thịnh Phát đều đáp ứng nhiệt tình.

xop-xps-la-gi

Trong những năm trở lại đây, Tấm Xốp XPS được sử dụng ngày càng nhiều tại thị trường xây dựng Việt Nam. Sở dĩ Tấm Xốp XPS được nhiều chủ thầu lựa chọn do những kiểm chứng kết quả tốt tại các công trường đem lại. Thông qua bài chia sẻ trên thicongphongsach.com hi vọng sẽ phần nào giúp bạn chọn được nơi cung cấp Tấm Xốp XPS chất lượng giá rẻ. Khách hàng có thể liên hệ với Công Ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát qua số điện thoại 090 365 96 78 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *