Hiện nay nhu cầu sử dụng nhà tiền chế ngày càng nhiều. Qua bài viết này Thi Công Phòng Sạch sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại vách tôn xốp cho nhà tiền chế. Bên cạnh đó khám phá ưu điểm và ứng dụng của vách này trong xây dựng.

.

vách tôn xốp cho nhà tiền chế
vách tôn xốp cho nhà tiền chế

1. Vách tôn xốp là gì?

Vách tôn xốp là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm còn được sử dụng thay thế các phương pháp xây dựng truyền thống. Vách tôn xốp hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi. Sản phẩm được dùng để chống nóng, cách nhiệt rất hiệu quả. Đây là loại vật liệu cách nhiệt được sản xuất trên hệ thống dây chuyền nghiêm ngặt. Được ứng dụng công nghệ hàn quốc vô cùng tốt và chất lượng.

2. Các loại vách tôn xốp thường dùng cho nhà tiền chế

Dưới đây là một vài loại vách tôn xốp thường được sử dụng để xây dựng nhà tiền chế.

2.1. Vách tôn xốp EPS

Đây là loại vách thường được sử dụng nhiều nhất để làm nhà tiền chế. Vách tôn xốp này có cấu tạo 3 lớp. Hai mặt là lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện rất đẹp và sáng. Ở giữa là lõi mút xốp EPS với các độ dày đa dạng. Lõi này được liên kết với hai mặt tôn bằng lớp keo chuyên dụng. 

vách tôn xốp cho nhà tiền chế

2.2. Vách tôn xốp PU

Vách tôn xốp Pu có cấu tạo tương tự với tấm tôn xốp EPS. Tuy nhiên, thay vì sử dụng lõi bằng tấm tôn xốp. Sản phẩm được thay thế bằng foam PU. Lõi foam PU được phun trực tiếp nên kết cấu chắc chắn. Lõi này có tác dụng chống cháy lan. Đem lại sự an toàn cho khách hàng sử dụng.  

2.3. Vách tôn xốp Rockwool

Vách tôn xốp có chất liệu Rockwool rất được ưu chuộng. Lõi này được làm bằng bông khoáng rockwool. Loại bông khoáng này được nung chảy từ đá domonic ở nhiệt độ cao. Do đó có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng làm nhà chống cháy.

3. Ưu điểm của vách tôn xốp cho nhà tiền chế

3.1. Tiết kiệm thời gian thi công

Thời gian thi công là điều mà hầu hết tất cả các khách hàng quan tâm khi sử dụng. Vách tôn xốp làm bằng tấm này chịu nhiệt cực kỳ tốt. Gần đây nhiệt độ nắng nóng đang tăng cao. Vì vậy sử dụng vách tôn xốp có khả năng cách nhiệt cao tiết kiệm thời gian thi công. Thời gian thi công vách này chỉ từ 3 đến 5 ngày. Vì vậy sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng.

3.2. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Mối quan tâm về chi phí luôn được đặt lên hàng đầu mỗi khi bắt đầu thi công xây dựng. Tấm này đáp ứng tiêu chí vừa rẻ lại còn bền. Do tấm này có cấu tạo nhẹ, nguyên vật liệu được sản xuất kĩ. Nên tấm này có thời gian sử dụng lâu. Hạn chế tối đa khả năng hư hỏng khiến khách hàng phải sửa chữa nhiều lần. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng.

3.3. Vật liệu nhẹ

Sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu nhẹ. Xốp EPS, foam PU hay lõi bông khoáng rockwool đều là những chất liệu có tỷ trọng nhẹ. Việc sử dụng sản phẩm nhẹ trong xây dựng rất được ưu tiên. Gần đây xu hướng dùng vật liệu nhẹ rất được ưa chuộng. Bởi vì sản phẩm bảo vệ môi trường rất tốt.

Xem thêm:

4. Địa chỉ mua vách tôn xốp cho nhà tiền chế

Thi Công Phòng Sạch có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực. Công ty nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng từ khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng hoặc nhận được tư vấn chi tiết thông qua hotline: 0917399777.

Ngoài ra, chúng tôi có các điểm phục vụ tại các địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 225 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Văn phòng Hà Nội: Lk2-03 khu đô thị Bảo Sơn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Văn phòng Tiền Giang: 243 Quốc Lộ 50, Ấp Long Hòa B, Xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thi công phòng sạch
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *