Hiện nay có khá nhiều phòng sạch được thi công và đưa vào sử dụng. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại phòng sạch phù hợp và tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu top 3 phòng sạch rẻ đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu thi công nhanh sau đây.

1. Phòng sạch Harwall clean room

Phòng sạch Hardwall là một căn phòng có thể được đặt riêng hoặc kết hợp vào trong một nhà máy sản xuất hiện có. Nó được cấu tạo bởi các Tấm Panel, khung nhôm, phụ kiện nhôm,… Phòng sạch Hardwall được thiết kế kiểm soát tĩnh điện tốt. Nó còn đảm bảo điều chỉnh và kiểm soát tốt được áp suất, độ ẩm và ô nhiễm trong phòng.

Phòng sạch Hardwall thường được sử dụng cho những phòng sạch có tiêu chuẩn phân loại nghiêm ngặt. Phòng sạch được thiết kế tuân thủ mọi tiêu chuẩn phòng sạch, kể cả là tiêu chí nghiêm ngặt nhất ISO Class 1.

Phòng sạch Harwall clean room
Phòng sạch Harwall clean room

Phòng sạch Hardwall phù hợp cho một số phòng sạch thuộc lĩnh vực:

 • Phòng sạch y tế
 • Phòng sạch dược phẩm
 • Phòng sạch hàng không vũ trụ
 • Phòng sạch sản xuất điện tử – thiết bị bán dẫn,…

2. Phòng sạch Softwall Clean Room

Phòng sạch Softwall là loại phòng sạch nhẹ, tối giản nhiều chi tiết và đáp ứng được các tiêu chuẩn phân loại phòng sạch. Phòng sạch Softwall phù hợp cho các loại ISO 4-8.

Phòng sạch Softwall có khả năng linh hoạt rất cao. Nó có thể thay đổi với nhiều loại cửa, không gian đặt để và các yêu cầu sửa đổi khác. Nó có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển. Phòng sạch Softwall có thể linh động hoạt động một mình hoặc để trong cơ sở, nhà máy.

Phòng sạch Softwall được hình thành bởi khung hợp kim nhôm và rèm Vinyl trong hoặc mờ. Rèm được làm từ nhựa PVC hoặc Polyetylen chống tĩnh điện có thể mờ hoặc trong suốt.

 Phòng sạch Softwall Clean Room
Phòng sạch Softwall Clean Room

Phòng sạch Softwall phù hợp cho một số phòng sạch thuộc lĩnh vực:

 • Phòng sạch sản xuất nhựa
 • Phòng sạch ô tô
 • Phòng sạch trong nghiên cứu trồng trọt
 • Phòng sạch ứng dụng y tế,…

3. Phòng sạch Rigidwall Clean Room

Phòng sạch Rigidwall là phòng sạch cung cấp môi trường phù hợp cho các căn phòng có yêu cầu độ sạch ít nghiêm ngặt hơn. Phòng sạch Rigidwall có tính linh hoạt giúp bạn dễ dàng thay đổi các thiết kế và bố cục của phòng sạch. Phòng sạch Rigidwall sử dụng tốt nhất cho các phòng sạch phân loại ISO 5-8.

Phòng sạch Rigidwall có thể dùng tấm tường Acrylic, Polycarbonate hoặc PVC chống tĩnh điện trong suốt có kiểu dáng đẹp và tối giản.

Phòng sạch Rigidwall Clean Room
Phòng sạch Rigidwall Clean Room

Phòng sạch Rigidwall dễ bảo trì và bền đẹp theo thời gian. Phòng sạch Rigidwall phù hợp cho một số phòng sạch thuộc lĩnh vực:

 • Phòng sạch cho ô tô
 • Phòng sạch hàng không vũ trụ
 • Phòng sạch đóng gói các loại thiết bị y tế
 • Phòng sạch đóng gói nhựa,…

Thi công phòng sạch đạt chuẩn và uy tín

Thicongphongsach.com có 15 năm kinh nghiệm trong thi công phòng sạch đạt chuẩn.

Thicongphongsach.com vừa cung cấp vật tư vừa thầu thi công. Hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho công trình của bạn. Đơn vị thicongphongsach.com giao hàng nhanh và thi công đúng hẹn.

Hãy liên hệ số điện thoại: 0931 599 888 ngay để được Tư Vấn!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *