Phòng sạch SoftWall là căn phòng được thiết kế như một phòng sạch đạt chuẩn thu gọn. Nó có thể di chuyển lưu động phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo và đặc điểm của loại phòng sạch này nhé.

1. Phòng sạch SoftWall

Phòng sạch SoftWall là căn phòng có khả năng lưu động. Nó là căn phòng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhưng được thiết kế tối giản và tiết kiệm hơn các loại phòng sạch thông thường khác. Phòng sạch SoftWall được tạo thành chủ yếu từ các tấm tường mền và khung hợp kim. Chúng tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO từ 4 đến 8.

SoftWall được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau vì vậy nó này khá linh hoạt và dễ tái cơ cấu bố cục.

Phòng sạch SoftWall
SoftWall Lưu Động

2. Cấu tạo phòng sạch SoftWall

SoftWall là phòng sạch được cấu tạo chủ yếu nên từ:

Hệ thống trần

Hệ thống trần gồm khung nhôm định hình với mạng lưới. Ngoài ra còn có các bộ lọc quạt và đèn chiếu sáng cho phòng sạch.

Khung

Khung bằng hợp kim nhôm vừa bền vừa có thể lắp đặt di chuyển dễ dàng.

Rèm cửa

Rèm thường sử dụng vật liệu như PVC hoặc acrylic,… Nó có khả năng chống tĩnh điện. Đồng thời nó cũng trong suốt nên dễ dàng để quan sát môi trường bên ngoài..

Phòng sạch SoftWall hay được sử dụng ở những nơi cần có không gian để phát triển rộng thêm trong sản xuất, thí nghiệm,…

Xem thêm: Top 3 Phòng Sạch Đạt Chuẩn Rẻ Nhất

3. Các đặc điểm của phòng sạch SoftWall

(1) Phòng sạch thi công có chi phí thấp

Những SoftWall lưu động thường có giá cả mềm hơn so với các loại phòng cố định khác. Đa phần chúng thường có thiết kế tối giản, vật liệu nhẹ và ít nên có thể thi công nhanh chóng.

Do thi công nhanh nên phòng sạch cũng không cần nhiều nhân công nên giảm được chi phí thuê nhân công. Giúp tăng hiệu xuất làm việc và giảm chi phí cho các giai đoạn khác.

Tuy chi phí đầu tư không quá nhiều nhưng căn phòng này lại không hề bị thiếu các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng phòng sạch. Nó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết cho cấp độ sạch từ Class 10 đến 100.000.

Phòng sạch loại  SoftWall phù hợp cho các nhà máy, doanh nghiệp nhỏ đang có nhu cầu sử dụng phòng sạch nhưng không có nhiều chi phí đầu tư.

phòng sạch SoftWall
Phòng sạch thi công có chi phí thấp

(2) Phòng sạch dễ lắp đặt xây dựng và di chuyển

Phòng sạch loại SoftWall có thể được lắp đặt nhanh chóng nhờ khả năng nhẹ và linh hoạt tháo lắp. Nó có thể di chuyển và tái sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Mặc dù chúng nhẹ nhưng lại được lắp đặt vô vùng chắc chắn. Phòng sạch bền và có thể sử dụng chúng trong thời gia dài.

(3) Phòng sạch có khả năng tuỳ chỉnh kích thước

Phòng sạch có thể thay đổi kích thước linh hoạt để lắp đặt thêm hoặc bỏ bớt các thiết bị phòng sạch. Việc tuỳ chỉnh được kích thước sẽ giúp phòng sạch SoftWall giảm thiểu được nhiều chi phí, tránh trường hợp xây mới lại khi thay đổi nhu cầu sử dụng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít hoặc quy mô nhỏ thì phòng sạch này sẽ giúp tiết kiệm không gian tối ưu nhất.

phòng sạch SoftWall
Phòng sạch có chỉnh kích thước linh hoạt

Thicongphongsach.com có đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm thi công phòng sạch đạt chuẩn.

Thicongphongsach.com cung cấp vật tư đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ số điện thoại: 0931 599 888 để được Tư Vấn và báo giá!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *