Lâm Đồng là một tỉnh có khí hậu lạnh quanh năm. Cùng Thi Công Phòng Sạch khám phá các loại tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng được dùng trong xây dựng. Bài viết sẽ trình bày các loại tôn cách nhiệt phổ biến, ưu điểm của chúng và cách chúng được áp dụng hiệu quả trong điều kiện khí hậu đặc biệt của Lâm Đồng.

.

tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng

1. Tại sao cần sử dụng tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng?

Tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng dần trở thành lựa chọn trong xây dựng. Lâm Đồng thuộc vùng núi cao cho nên khí hậu khá lạnh. Khí hậu ở đây khá lạnh vào ban đêm và trong mùa đông. Trong khi đó, vào mùa hè, thời tiết có thể nóng lên đáng kể. Sự biến đổi nhiệt độ đột ngột này đặt ra thách thức lớn đối với việc duy trì một môi trường sống và làm việc thoải mái.

2. Tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt là loại tôn được dùng để lợp mái rất hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn cách nhiệt. Tuy nhiên có hai loại tôn cách nhiệt đang rất được ưa chuộng tại Lâm Đồng.

2.1. Tôn Pu cách nhiệt tại Lâm Đồng

Tôn Pu được biết là một giải pháp cách nhiệt rất xuất sắc. Tấm này có cấu tạo 3 lớp. Lõi foam PU được phun trực tiếp rất chắc chắn. Bên trên là lớp tôn mạ màu có độ bền cao. Phía dưới cùng là lớp giấy bạc. Với tấm giấy bạc này giúp cho màu sắc bên trong của công trình được sáng hơn. Tấm này được dùng để lợp mái nhà , các công trình nhà xưởng.

tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng

2.2. Panel  mái cách nhiệt

Mái là thành phần quan trọng của một ngôi nhà hoặc một công trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu nhưng panel mái vẫn rất được ưa chuộng. Cấu tạo cơ bản của một panel mái bao gồm ba lớp chính. Lớp bề mặt ngoài thường được làm từ vật liệu chịu lực. Lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Lớp giữa có thể là mút xốp EPS, Pu hoặc Rockwool đều được. Và lớp cuối cùng là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện giúp tạo kết cấu chắc chắn.

tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng

3. Ưu điểm của các loại tôn cách nhiệt tại Lâm Đồng

3.1. Cách nhiệt tốt

Nhiệt độ luôn là vấn đề được chú trọng khi xây dựng công trình. Sử dụng vật liệu này lợp mái là rất phù hợp. Với cấu tạo ba lớp dày, sản phẩm giữ cho nhiệt độ của công trình. Đặc biệt khi vào đông thời tiết rất lạnh. Tấm này giúp cho không khí bên trong luôn ấm áp.

Ở Lâm Đồng, khi mùa đông về, cái lạnh thấu xương không phải là điều hiếm gặp. Trong những tháng này, nhiệt độ có thể giảm xuống mức đáng kể. Làm cho việc giữ ấm trở thành một ưu tiên hàng đầu. Với tấm tôn cách nhiệt hiệu quả, không gian bên trong nhà sẽ được giữ ấm. Giúp cả gia đình cảm thấy thoải mái và ấm áp mỗi khi họ trở về sau một ngày dài làm việc hoặc học tập.

3.2. Thời gian sử dụng sản phẩm dài

Ở Lâm Đồng, cần sử dụng các sản phẩm tốt vì nhiệt độ khí hậu khá thấp. Trong một vùng có khí hậu đặc biệt như Lâm Đồng, việc chọn lựa các sản phẩm chất lượng cao và có thời gian sử dụng dài là một điều quan trọng.

Đầu tư vào các sản phẩm có thời gian sử dụng dài là đang đầu tư vào sự thoải mái và tiện ích. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế hay sửa chữa thường xuyên. Có thể yên tâm tận hưởng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng.

3.3. Vật liệu đơn giản dễ dàng thi công

Việc tìm một vật liệu đơn gian dễ dàng thi công là một điều cần thiết. Các tấm này đáp ứng toàn bộ những tiêu chí rẻ, tốt. Vì có khối lượng nhẹ nên tấm này rất dễ thi công. Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí nhân công.

Xem thêm:

4. Địa chỉ mua tôn cách nhiệt uy tín tại Lâm Đồng

Nếu các khách hàng đang tìm địa chỉ mua tôn cách nhiệt uy tín tại Lâm Đồng. Qúy khách có thể liên hệ qua số hotline của Thi Công Phòng Sạch: 0917399777.

Ngoài ra, chúng tôi có các điểm phục vụ tại các địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 225 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.

Văn phòng Hà Nội: Lk2-03 khu đô thị Bảo Sơn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Văn phòng Tiền Giang: 243 Quốc Lộ 50, Ấp Long Hòa B, Xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thi công phòng sạch
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *