Ngày Quốc Khánh 2/9 Là Gì?

Ngày Quốc Khánh là một ngày lễ quan trọng ở nhiều quốc gia. Nó thường được tổ chức để kỷ niệm việc độc lập hoặc ngày thành lập quốc gia. Tên gọi và ngày Quốc Khánh có thể khác nhau tùy theo quốc gia cụ thể.

Ở Việt Nam, ngày Quốc Khánh là ngày kỷ niệm Độc lập của Việt Nam. Ngày 2 tháng 9 năm 1945, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thông báo việc thành lập nước Cộng hòa Dân chủ Việt Nam và tuyên bố độc lập khỏi Pháp sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II. Ngày này được gọi là “Ngày Quốc Khánh” và là một ngày lễ quốc gia quan trọng tại Việt Nam. Người dân thường tổ chức các hoạt động và lễ hội để kỷ niệm sự độc lập và tự do của đất nước vào ngày này.

Thicongphongsach Thông Báo Nghỉ Lễ Ngày Quốc Khánh

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ và nhân viên của Thi Công Phòng Sạch

Như mọi năm, ngày Quốc Khánh 2/9 là dịp lễ quan trọng của đất nước. Ngày Quốc Khánh là ngày để chúng ta tưởng nhớ và tự hào về lịch sử cũng như truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ngày này cũng là dịp để mỗi người trong chúng ta có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi. Chúng ta sẽ tận hưởng những phút giây sum họp bên gia đình, người thân và bạn bè.

Vì vậy, Thi Công Phòng Sạch xin thông báo đến toàn bộ quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV về lịch nghỉ lễ như sau:

Ngày nghỉ: Thứ Bảy, ngày 2 tháng 9 năm 2023.

Thời gian nghỉ: Từ ngày 2/9 đến hết ngày 4/9/2023 (3 ngày).

Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba, ngày 5 tháng 9 năm 2023.

NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

Trong thời gian nghỉ lễ này, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có thời gian thư giãn và tận hưởng niềm vui cùng gia đình và bạn bè. Chúc mọi người trong dịp lễ này nạp lại thật nhiều năng lượng cho công việc sắp tới.

Trong trường hợp có công việc khẩn cấp hoặc sự cố xảy ra trong thời gian nghỉ lễ, vui lòng liên hệ 0917 399 777 để được hỗ trợ.

Hãy cùng nhau tôn vinh ngày Quốc Khánh và tình yêu quê hương, tình đoàn kết của chúng ta.

Chúc mọi người có kỳ nghỉ vui vẻ, an lành và tràn đầy niềm hạnh phúc!

Trân trọng!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *