Thicongphongsach.com là đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng sạch thí nghiệm y tế cho các bệnh viện với giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa thì việc sử dụng các không gian sạch để thí nghiệm và nghiên cứu đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành y tế. Vì thế, Thicongphongsach.com chúng tôi luôn nghiên cứu để phát triển các công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

phòng thí nghiệm
tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm y tế
phòng sạch thí nghiệm y tế

TIÊU CHUẨN CỦA PHÒNG SẠCH THÍ NGHIỆM Y TẾ

Đối với phòng sạch thí nghiệm y tế cần xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn ISO 14644-1. Phòng sạch thí nghiệm y tế phải xây dựng và sử dụng với một hệ thống sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt bui trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển.

ISO14644-1 là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất trong y tế và điện tử về kiểm soát độ sạch không khí tại nơi làm việc của các ngành nghề này. Bản chất chính của ISO 14644-1 là quy định về độ sạch của không khí theo số lượng các hạt thể hiện dưới dạng nồng độ trong thể tích không khí.

>> Tham khảo thêm:

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn

Phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh

Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản

QUY TRÌNH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG PHÒNG SẠCH THÍ NGHIỆM Y TẾ ĐẠT CHUẨN TẠI THICONGPHONGSACH.COM

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu với đầy đủ thông tin từ bệnh viện và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt phòng sạch thí nghiệm y tế. Để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của Thicongphongsach.com sẽ trực tiếp đến đo đạc các thông số, tìm hiểu môi trường tại các bệnh viện.

Bước 2. Những yếu tố cơ bản như về cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… sẽ được chúng tôi cân nhắc để đưa ra thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Bản thiết kế phòng sạch thí nghiệm y tế sẽ được bàn bạc thông qua với đại diện của bệnh viện trước khi thực hiện lắp đặt.

Bước 3. Tiến thành thi công phòng sạch thí nghiệm y tế bằng những thiết bị và vật liệu chuyên dùng, tuân thủ với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Kiểm tra nghiệm thu trước khi phòng sạch thí nghiệm y tế được đưa vào sử dụng, sau đó tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch.

Bước 5. Thực hiện công tác bảo hành công trình phòng sạch thí nghiệm y tế. Sau thời gian sử dụng, phòng sạch thí nghiệm y tế có thể không đảm bảo một số tiêu chí, nhưng sau bảo hành thì chất lượng phòng sạch sẽ vẫn có thể đảm bảo hoạt động với điều kiện vô trùng tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế- thi công phòng sạch thí nghiệm y tế, xin vui lòng liên hệ ngay với Thicongphongsach.com để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và nhận được bảng báo giá sớm nhất.

Thi công phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *