Thicongphongsach.com chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà máy, thi công Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng phòng sạch, sẽ cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch điện tử cho quý khách hàng có nhu cầu quan tâm lĩnh vực này.

phòng sạch sản xuất linh kiện điện tử
sản xuất linh kiện bán dẫn

CÁC BƯỚC THI CÔNG PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BÁN DẪN TẠI THICONGPHONGSACH.COM

Thiết kế và thi công sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Đòi hỏi quy trình thi công cũng rất khắt khe, có quy trình thi công rõ ràng để kiểm soát môi trường liên quan. Sau đây là quy trình thi công tại Thicongphongsach.com.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn của khách hàng công ty sẽ tới đo đạc để thu thập thông số ở vị trí xây dựng phòng sạch. Qua đó tư vấn giải pháp và phương pháp thực hiện sao cho hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Bước 2: Phụ thuộc vào diện tích, cơ cấu và mức độ lưu thông áp suất, thông khí đã đo đạc thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập nên bản thiết kế phòng sạch với quy mô hoàn chỉnh.

Bước 3: Chúng tôi sẽ xây dựng mô hình với các thiết bị phòng sạch và vật liệu chuyên dụng cho hạng mục công trình này nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe đảm bảo áp suất, độ kín và tiêu chuẩn số lượng bụi trong phòng.

Bước 4: Nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn.

Bước 5: Cuối cùng là tiến hành bảo hành phòng sạch.

>> Tham khảo thêm:

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo

Phòng sạch sản xuất dược phẩm

Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

CÁC YÊU CẦU VỀ PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BÁN DẪN

  • Về độ sạch: Do quá trình sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn đa dạng nên các yêu cầu về độ sạch cũng khác nhau, cao là rất cao và thấp là rất thấp; yêu cầu về kiểm soát kích thước hạt cũng khác nhau, dao động trong khoảng 0,1 đến 5um.
  • Về nhiệt độ và độ ẩm: Một số quy trình có yêu cầu tương đối cao về kiểm soát nhiệt độ cũng như độ ẩm. Chẳng hạn như quy trình trước đây của mạch tích hợp thường yêu cầu nhiệt độ trong nhà là 22 ° C (độ chính xác ± 0,1 ~ ± 1 ° C) và cơ sở độ ẩm tương đối là 40% (Độ chính xác là ± 2 ~ ± 5 ℃).
  • Chống tĩnh điện và chống rung: Có một số quy trình yêu cầu xử lý tĩnh điện, vi rung và xử lý nhiễu điện từ trong phân xưởng sản xuất.
  • Mức độ tiếng ồn: Thông thường tiếng ồn của xưởng điện tử không bụi nói chung <65dB (A).
  • Ánh sáng: Độ rọi của khu vực sạch sẽ không được nhỏ hơn 300Lux.
  • Cấp độ cháy: Các phân xưởng sản xuất điện tử không có bụi thường được thiết kế với cấp độ chống cháy cao hơn cấp độ thứ hai.

Là một trong những đơn vị thi công phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn uy tín trên thị trường hiện nay. Thicongphongsach.com chuyên thiết kế, thi công phòng sạch với chất lượng đảm bảo, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại nhiều tỉnh thành. Ngay khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá mới nhất nhé!

Thi công phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *