Thicongphongsach.com là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, với hơn 10 năm kinh nghiệm năm gắn bó với phòng sạch, chúng tôi đã thực hiện khá nhiều dự án xây dựng phòng sạch sản xuất dược phẩm, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

phòng sạch sản xuất dược phẩm
phòng sạch sản xuất thuốc
phòng sạch sản xuất được phẩm cực đẹp

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM?

Ngay khi có ý tưởng hoặc nhu cầu bạn nên tìm ngay đến với thicongphongsach.com để giúp bạn thiết kế cũng như thi công và lắp đặt phòng sạch đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn Cleanroom Class 100.000.

Việc thiết kế và thi công phòng sạch sản xuất dược phẩm là một trong những việc là rất cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng để người dùng an tâm hơn đồng thời cũng tránh được trường hợp bị các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra cũng như xử lý nặng nếu chẳng may vi phạm.

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

Để có thể  thiết kế rồi thi công lắp đặt phòng sạch sản xuất dược phẩm các chuyên gia thiết kế hoặc kiến trúc sư thường phải tính toán dựa vào diện tích, cơ cấu, áp suất cũng như mức độ lưu thông khí nhằm có được một bản thiết kế hoàn chỉnh nhất. Tiếp đến là sẽ bắt đầu xây dựng phòng sạch bằng các thiết bị và vật liệu chuyên dụng dành cho phòng sạch, đảm bảo các yêu cầu hết sức chặt chẽ và nghiêm ngặt trong thi công để có thể đảm bảo được áp suất cũng như độ kín, các tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng sạch dược phẩm.

Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng đồng thời dùng thêm những công cụ liên quan để kiểm tra được chất lượng sau khi đã thi công phòng sạch sản xuất dược phẩm hoàn chỉnh 100%.

Phòng sạch sản xuất dược phẩm cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối để đảm bảo cho việc sản xuất các loại thiết bị y tế, các loại thuốc đồng thời cần đảm bảo được việc bảo quản cất giữ các sản phẩm này thật tốt mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng gì nghiêm trọng cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế việc thiết kế phòng sạch ở các nhà máy sản xuất dược phẩm hay thiết bị y tế chắc chắn là không thể thiếu được.

>>Tham khảo thêm:

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo

Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn

QUY TRÌNH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM TẠI THICONGPHONGSACH.COM

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về: Sản Phẩm, Diện tích, ngân sách đầu tư, vị trí, mục tiêu … Chuyên gia của chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát, đo đạc, tư vấn sơ bộ trực tiếp

Bước 2. Dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… đã đo được nhân viên của chúng tôi sẽ lập bản thiết kế phòng sạch sản xuất dược phẩm hoàn chỉnh, đến với Thicongphongsach.com bạn sẽ được tư vấn từ sơ đồ, sự phân vùng, cấp sạch, lựa chọn công nghệ, thiết bị tới phân tích số liệu nhằm đưa ra những phương án phù hợp nhất với mong muốn và tình hình thực tế của doanh nghiệp

Bước 3. Thiết kế xong bản vẽ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo vệ và tối ưu bản thiết kế trước khi hai bên đi đến thống nhất sử dụng bản thiết kế để đưa vào thi công

Bước 4. Xây dựng phòng sạch sản xuất dược phẩm với những thiết bị và vật liệu chuyên dùng trong phòng sạch. Với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công phòng sạch để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 5. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch sản xuất dược phẩm

Bước 6. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch sản xuất dược phẩm

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của nhiều đối tượng khách hàng, Thicongphongsach.com luôn sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu cũng như các hạng mục công trình khác nhau. Ngay khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

Thi công phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *