Bạn đang có dự định và mong muốn nuôi đông trùng hạ thảo mà không biết cách lắp đặt và thi công phòng sạch để nuôi ra sao? Bạn sợ tốn quá nhiều chi phí khi phải thuê đội ngũ bên ngoài và không có kinh nghiệm chuyên sâu về phòng nuôi cấy đông trùng để làm ra những phòng ưng ý nhất phải không? Khi xây dựng, lắp đặt xong lại không đúng phòng kỹ thuật chuyên để sản xuất Đông trùng hạ thảo. Bởi vì kỹ thuật phòng nuôi cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến tỉ lệ nảy mầm của quả thể và năng suất cho sản phẩm đầu ra.

Thicongphongsach.com là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo với những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo đạt chất lượng và thành công tuyệt đối.

thi công phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo
nuôi đông trùng hạ thảo

QUY TRÌNH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG PHÒNG SẠCH NUÔI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Bước 1. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo, các chuyên gia thiết kế, thi công của Thicongphongsach.com sẽ tới đo đạc các thông số tại vị trí lắp đặt phòng sạch.

Bước 2. Dựa trên những yếu tố cơ bản cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… đã đo được chúng tôi sẽ nhanh chóng lập bản thiết kế phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo hoàn chỉnh.

Bước 3. Xây dựng phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo với những thiết bị và vật liệu chuyên dùng trong phòng sạch với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo.

>> Tham khảo thêm:

Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh

Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản

THICONGPHONGSACH.COM– ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH NUÔI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN

Thicongphongsach.com là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị phòng sạch, thiết kế và thi công phòng sạch với nhiều năm kinh nghiệm, chính là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm khi có nhu cầu thiết kế phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi cũng có thể tư vấn, thiết kế và thi công nuôi đông trùng hạ thảo. Đồng thời với đó không thể thiếu việc bảo dưỡng, hỗ trợ sau thời gian lắp đặt cho Quý khách hàng được an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo thực sự vô cùng cần thiết cho các đơn vị muốn nuôi cấy chế biến, sản xuất đông trùng hạ thảo. Do vậy hãy tìm một địa chỉ uy tín để giúp bạn thiết kế và thi công,lắp đặt phòng sạch chất lượng nhất nhằm đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Hãy nhanh tay liên hệ với Thicongphongsach.com để chúng tôi giúp bạn điều đó, chúng tôi cam kết đảm bảo giải pháp hoàn hảo tới mọi khách hàng.

Thi công phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *