Quá trình gieo trồng và thu hoạch luôn cần đến sự đảm bảo thì ngay cả công đoạn chế biến cũng như bảo quản thực phẩm cũng cần đảm bảo an toàn. Chính bởi vậy nhà sản xuất cần có được một môi trường sạch, an toàn, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe nhằm bảo đảm chất lượng cho sản phẩm được tốt hơn. Đó là lý do nhu cầu sử dụng phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh ra đời và được không ít nhà sản xuất ưa chuộng lựa chọn.

bảo quản thực phẩm đông lạnh
phòng sạch thực phẩm đông lạnh

NHỮNG LÝ DO THIẾT THỰC CẦN PHẢI THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt nhất thì cần phải có được quy trình sơ chế và chế biến cùng môi trường sản xuất tốt nhất, bảo quản sản phẩm an toàn, chất lượng mới có thể giữ được chất lượng của các loại thực phẩm trước khi đến được tay người tiêu dùng. Chính bởi vậy đòi hỏi nhà sản xuất cần có được phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh để đáp ứng được tất cả những tiêu chí kể trên.

>> Tham khảo thêm:

Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng rồi tiến hành trao đổi và cử chuyên gia tới khảo sát, tìm hiểu về khu vực cần thiết kế phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh, đội ngũ kĩ sư sẽ lưu lại các thông số cần thiết ở vị trí yêu cầu.

Sau đó dựa vào yêu cầu của đối tác, diện tích và cơ cấu các kĩ sư phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh dần tiến hành xây dựng cũng như lập nên bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ gửi, thống nhất với đối tác về các hạng mục có thể được thực hiện trong bản thiết kế.

Tiến hành mua sắm vật tư và thi công phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh theo như tiến độ của bản thiết kế đã được thống nhất với đối tác trước đó. Các vật tư thường dùng ở công nghệ phòng sạch phải đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình thi công như độ kín, áp suất hay tiêu chuẩn độ bụi trong phòng. Sau khi đã hoàn thành thi công phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh mới tiến hành nghiệm thu với khách hàng và đưa vào sử dụng. Đồng thời thực hiện bảo hành công trình phòng sạch theo như thống nhất giữa hai bên ngay từ ban đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch, Thicongphongsach.com đến nay đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong thiết kế và thi công phòng sạch bảo quan thực phẩm đông lạnh với các yêu cầu, phong cách khác nhau đáp ứng được mọi địa hình nhưng quan trọng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn phòng sạch.

Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch làm phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh, hãy liên hệ để Thicongphongsach.com tư vấn giúp quý khách đưa ra giải pháp thiết kế thi công hợp lý nhất.

Thi công phòng sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *