Có thể một số ở một số nơi còn khá mới lạ về khái niệm của ke chống bão. Do đâu mà ke lại được sử dụng rộng rãi nhiều đến thế. Chúng ta cùng tìm hiểu ke chống bão là gì? Mua ke chống bão ở đâu chất lượng có giá rẻ?

1) Ke chống bão là gì?

Ke chống bão là vật liệu thường dùng để chống tốc mái. Nó giúp chống dột hiệu quả và chống hư rét vít bắn tôn. Sử dụng ke chống bão mái tôn sẽ không bị móp méo và mái tôn sẽ đẹp hơn. Nhiều người biết đến ke chống bão với tên gọi là nắp chụp tôn.

Nắp chụp tôn có cấu tạo nhỏ gọn tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhiều yêu cầu của công trình. Ke được dập có dạng sóng dương như sóng của tấm tôn. Nắp chụp tôn có hai thành phần chính là PPC bọc ở bên ngoài và lõi sắt.

Lõi sắt của ke được làm từ thép cứng nên nó có độ dày từ 1.8 đến 2.0 ly. Còn nhựa PPC được bọc ở bên ngoài phần lõi thép. Nhựa PPC có tác dụng bảo vệ lõi sắt không bị oxy hoá và rỉ sét. Nắp chụp tôn có nhiều màu sắc nên nó có thể tương đồng với màu của mái tôn và công trình.

Lớp nhựa PPC của nắp chụp tôn được chủ yếu được cấu tạo từ nhựa. Nhờ có lớp nhựa nên ke có thể chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Độ bền của ke chụp có thể lên đến 15 năm. Nhờ nắp chụp tôn mà tôn có  khả năng chống bão lên đến cấp 17.

Nắp chụp tôn thường có hình thang cân, hình nón, hình trụ hoặc hình cầu. Tuỳ vào hình dạng sóng tôn mái vuông hay tròn mà lựa chọn loại nắp chụp tôn phù hợp với từng loại sóng.

Ke chống bão
Một số loại nắp chụp tôn

2) Vì Sao Ke Chống Bão Được Sử Dụng Nhiều

Ke chống bão có tác dụng chống trời mưa bão rất hiệu quả. Việt Nam của chúng ta là nước giáp biển nên thường xuyên hứng chịu sự giận dữ của các cơn bão lớn nhỏ khác nhau. Mưa bão sau khi đổ bộ vào đất liền sẽ có thể gây tốc mái tôn, gây dột, gây ồn,… Mưa bão ảnh hưởng rất nhiều đến công trình và sự an toàn của con người. Mưa lớn còn có thể rò rỉ nước từ mái tôn xuống công trình gây khó chịu cho người ở. Để khắc phục những tình trạng trên thì nắp chụp tôn ra đời. Ở nước ta có nhiều nơi sử dụng ke chụp tôn trong đó các tỉnh miền trung hay những nơi thường xuyên có báo sẽ sử dụng nhiều hơn. Nhưng đa phần mọi công trình đều sử dụng ke để bảo vệ công trình của mình do nó có giá thành rẻ.

Ke chống bão
Mái tôn và mô tả sử dụng nắp chụp tôn

Xem thêm: Đơn Vị Gia Công Cửa Kho Lạnh Giá Rẻ

Xem thêm: Vật Liệu Thi Công Phòng Sạch Giá Rẻ

3) Mua Ke Chống Bão Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nắp chụp tôn. Tuy nhiên chất lượng của nó lại không được tốt, ảnh hưởng nhiều đến công trình. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thicongphongsach.com là nơi cung cấp sản phẩm ke chống bão chất lượng và giá rẻ. Chúng tôi cung cấp nắp chụp tôn ở khắp cả nước. Dù bạn ở tỉnh thành nào chỉ cần Alo là sẽ có hàng ngay.

Ke chống bão
Công trình do Thicongphongsach.com thi công

Thicongphongsach.com cung cấp những vật liệu cách âm cách nhiệt và phụ kiện nhôm có chất lượng tốt theo công nghệ Hàn Quốc. Thicongphongsach.com chuyên thi công và cung cấp vật tư để xây dựng phòng sạch đạt chuẩn. Mọi thông tin tư vấn và báo giá liên hệ qua số điện thoại: 0931 599 888

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *