Mái tôn giả ngói có 3 lớp cách nhiệt đã trở thành một giải pháp phổ biến cho các công trình xây dựng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, biệt thự, khách sạn, trường học và các công trình công nghiệp. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại vật liệu xây dựng này nhé.

1) Giới Thiệu Về Mái Tôn Giả Ngói

Mái tôn giả ngói là một giải pháp lý tưởng để thay thế cho mái ngói truyền thống. Với sự phát triển của công nghệ, mái tôn đã được cải tiến để mang lại hiệu quả cách nhiệt và tạo nên một diện mạo đẹp mắt cho ngôi nhà. Mái tôn giống ngói được làm từ vật liệu nhẹ như tôn thép và được sử dụng công nghệ cách nhiệt tiên tiến.

MÁI TÔN GIẢ NGÓI

2) Lợi Ích Của Mái Tôn Giả Ngói Có 3 Lớp Cách Nhiệt

Mái tôn hình dáng ngói có 3 lớp cách nhiệt đem lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà và chủ sở hữu như:

2.1 Hiệu suất cách nhiệt

Với 3 lớp cách nhiệt, mái tôn này giúp giữ nhiệt độ ổn định trong nhà. Mái tôn giảm thiểu tác động của không khí nóng và lạnh từ môi trường bên ngoài. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và làm giảm chi phí điều hòa nhiệt độ bên trong phòng.

MÁI TÔN CÁCH NHIỆT

2.2 Cách âm tốt

Cấu trúc 3 lớp giúp mái tôn giả ngói giảm được tiếng ồn từ môi trường bên ngoài như tiếng mưa, tiếng gió hoặc tiếng xe cộ qua lại. Điều này tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái trong nhà.

2.3 Độ bền cao

Mái tôn 3 lớp chống lại được tác động của thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió và bão. Với 3 lớp cách nhiệt, nó cũng có khả năng chống chịu được các tác động cơ học và trọng lực.

MÁI TÔN GIẢ NGÓI

2.4 Thẩm mỹ cao

Mái tôn mang hình dạng như ngói có thiết kế sắc sảo và chất liệu đa dạng. Nó cho phép chủ nhà lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà.

3) Cấu Trúc Mái Tôn Có 3 Lớp Cách Nhiệt

Mái tôn giả ngói có 3 lớp cách nhiệt thường gồm:

3.1 Lớp tôn thép mạ kẽm được sơn tĩnh điện

Lớp tôn này được mạ kẽm tạo độ bền và chống tác động từ môi trường bên ngoài tốt. Bề mặt tôn được sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ công trình. Thường lớp tôn này sẽ được tạo hình dáng như mái ngói. Tôn thép được xử lý chống gỉ, có khả năng chịu được ánh sáng mặt trời mạnh và thời tiết khắc nghiệt.

MÁI TÔN GIẢ NGÓI

3.2 Lớp cách nhiệt PU

Lớp PU trung gian là lớp giữa tôn thép và lớp giấy bạc bên ngoài. Lớp PU này còn gọi là xốp polyurethane có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy lan. Nó giúp giữ nhiệt độ và ngăn không cho nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nhà.

MÁI TÔN GIẢ NGÓI

3.3 Lớp giấy bạc

Lớp giấy bạc là lớp bên dưới của tấm tôn mái. Lớp giấy bạc chống tia cực tím và chống thấm nước tốt. Nó có khả năng bắt sáng tốt và chịu được tác động từ môi trường. Đồng thời, lớp giấy bạc sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng.

4) Mua Tôn PU Có 3 Lớp Cách Nhiệt Chất Lượng Và Giá Rẻ?

Mái tôn PU có 3 lớp cách nhiệt là một giải pháp tiên tiến cho ngôi nhà thông minh. Tôn PU có hiệu suất cách nhiệt, cách âm, độ bền và thẩm mỹ cao. Vì vậy, nó mang lại rất nhiều lợi ích lâu dài cho chủ nhà. Giá của tôn cách nhiệt khá tốt phù hợp với nhiều loại công trình.

MÁI TÔN PU

Tôn PU được ứng dụng rộng rãi và trở thành một sự lựa chọn thông minh trong việc xây dựng và cải tạo các công trình xây dựng hiện đại.

Thi công phòng sạch là đơn vị cung cấp tôn PU cách âm và cách nhiệt. Thi công phòng sạch là nơi cung cấp Tôn PU cách âm, cách nhiệt và chống cháy chất lượng hàng đầu Việt Nam. Vật liệu xây dựng tại đây có giá thành hợp lý và đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ Thicongphongsach qua số điện thoại 0917 399 777 để được tư vấn!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *