Hướng dẫn thi công panel phòng sạch pu, eps, rockwool

Home / Hướng dẫn / Hướng dẫn thi công panel phòng sạch pu, eps, rockwool

Dù cách nhiệt là panel loại gì đi chăng nữa thì cơ bản các bước thi công lắp đặt điều như nhau, sau đầy là các bước hướng dẫn thi công panel phòng sạch pu, eps, rockwool…

Hướng dẫn thi công panel phòng sạch

Bước 1: Xác định vị trí thi công Dùng thước xác định vị trí chính xác cần thi công, đo và đánh dấu vị trí.

Bước 2: Lắp khung sườn theo thiết kế. Khung sườn gồm các thanh ngang,thanh đứng hoặc thanh chữ U. Chúng cần được lắp vào vị trí và bắt vít chắc chắn.

Bước 3: Gia cố vị trí treo đồ. Nếu bạn muốn treo đồ trên vách panel pu, eps, rockwool sau khi hoàn thành, các vị trí đó cần được gia cố chắc chắn hơn.

Bước 4: Lắp tấm panel eps. Vít các tấm panel eps vào khung. Các vị trí góc có thể được bảo vệ bằng các thanh góc hoặc thanh bao. Trên các tấm panel eps, pu, rockwool… do Cách nhiệt của các thương hiệu lớn như Cách nhiệt thịnh phát, kinhg panel, thi công phòng sạch… phân phối đều có các phần ngàm. Tác dụng của các ngàm này gắn liền các tấm panel, đồng thời là vị trí bắt vít vào khung.

Bước 5: Hoàn thiện vách ngăn panel eps, pu, rockwool Các tấm panel sau khi lắp ghép cần đảm bảo kín, các ngàm nối với nhau hoàn chỉnh. Việc đảm bảo kích thước giữa các tấm panel sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vách ngăn.

Xem chi tiết video để làm theo cho nó nhanh nha anh em:

0917399777