Có quá nhiều đơn vị gia công cửa kho lạnh trên thị trường. Việc đó làm khách hàng lo lắng khó đưa ra sự lựa chọn. Thicongphongsach.com vững tin là lựa chọn số 1 về chất lượng và giá thành cho khách hàng.

1. Cửa Kho Lạnh

Cửa kho lạnh còn gọi với cái tên là Cold door hoặc Freezer door. Nó là dòng sản phẩm có khả năng cách nhiệt chủ yếu dành cho kho lạnh, kho đông bảo quản hàng hóa. Cold door giúp chống thất thoát nhiệt, cách điện và cách âm tối ưu cho kho lạnh. Để công trình được hoạt động tốt thì cửa kho lạnh đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy nó được các doanh nghiệp rất chú trọng và đầu tư.

Đa phần các kho lạnh đều sử dụng tấm Panel để thi công. Do khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt nên tấm Panel cũng thường là vật liệu tuyệt vời để gia công cửa. Trên thị trường hiện nay cửa kho được gia công với nhiều kiểu dáng khác nhau như:

  • Cửa bản lề (Cửa mở)
  • Cửa xoay
  • Cửa trượt
  • Cửa cuốn
Cửa kho lạnh
Cold door

Xem thêm: TOP 3 Loại Cửa Panel Trong Phòng Sạch

2. Một Số Mẫu Cửa Kho Lạnh Đã Được Gia Công

Nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng cao. Nên yêu cầu về chất lượng và mẫu mã của cửa cũng được chú trọng nhiều hơn. Sau đây Thicongphongsach.com sẽ cung cấp một số mẫu cửa đã được thi công.

Cửa kho lạnh
Cửa kho lạnh
Cửa kho lạnh
Cửa kho lạnh

Tìm hiểu thêm: Phân Biệt Các Loại Kho Lạnh Bảo Quản

3. Đơn vị gia công cửa kho lạnh giá rẻ

Thicongphongsach.com là đơn vị chuyên gia công các loại cửa kho trãi dài hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Được biết đến là đơn vị đi đầu về cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nên Thicongphongsach.com được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Vật liệu gia công cửa kho lạnh của Thicongphongsach.com đều được sản xuất theo công nghệ và máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm được lấy từ xưởng nên Khách hàng luôn được đơn vị hỗ trợ giá tốt.

Đội ngũ kĩ thuật viên của thicongphongsach.com có kinh nghiệm và tay nghề cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình về mặt kỹ thuật. Các sản phẩm của chúng tôi đều được thi công và giao hàng đúng hẹn.

Thi công Cửa kho lạnh
Gia công Cold door và Kho lạnh

Khi khách hàng liên hệ đến Hotline: 0931 599 888 sẽ được các tư vấn viên nhiệt tình chăm sóc và cung cấp giải pháp phù hợp.

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *