Hiện nay phòng sạch được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Để phòng sạch đạt được các tiêu chuẩn sạch thì cửa sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Cửa lùa phòng sạch là loại cửa thường được sử dụng trong phòng sạch.

1. Cửa Lùa Phòng Sạch

Cửa lùa được cấu tạo chủ yếu từ tấm Panel và Khung nhôm. Cửa lùa có thể dụng tấm Panel Eps, Panel Pu, Panel Pir, Panel Rockwool để gia công. Các tấm Panel này có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Thiết kế của cửa dưới dạng lùa giúp tiết kiệm không gian và tạo độ thẩm mỹ cho công trình.

cửa lùa phòng sạch
Cửa lùa tạo độ thẩm mỹ cho công trình

Xem Thêm: TOP 3 Loại Cửa Panel Trong Phòng Sạch

2. Đặc điểm cấu tạo của cửa lùa

Có nhiều bộ phận để cấu tạo nên cửa lùa tuỳ vào thiết kế. Cửa lùa thường thấy sẽ có cấu tạo như sau:

Thân cửa được làm từ tấm Panel. Tấm Panel có hai mặt là lớp tôn mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Lõi giữa là lớp vật liệu cách âm, cách nhiệt như EPS, PU, PIR, Bông Khoáng Rockwool,…

Viền xung quanh thân cửa là hệ khung nhôm được định hình có rãnh để cài gioăng cao su. Trên thân cửa có thể gắn thêm tay nắm cửa hoặc ô kính nếu thiết kế có.

Một số phụ kiện nhôm khác đi kèm giúp đồng bộ sản phẩm.

3. Ưu Điểm Của Cửa Lùa Phòng Sạch

Cửa lùa nhẹ và dễ lắp đặt, vận chuyển và thi công. Thời tiết thay đổi cửa lùa vẫn giữ được cấu trúc và màu sắc như mới. Cửa có độ bền cao, không bị mối mọt, không thấm nước.

Cửa lùa cũng chịu lực khá tốt nhờ khung nhôm. Sản phẩm không bị oxy hoá có khả năng chống tĩnh điện cao. Phù hợp cho phòng sạch dễ vệ sinh lau chùi.

cửa lùa phòng sạch
Cửa lùa đẹp và có độ bền cao

4.  Đơn vị cung cấp cửa lùa phòng sạch giá rẻ

Thicongphongsach.com là đơn vị có nhiều kinh nghiệm gia công cửa lùa ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cửa lùa phòng sạch Thicongphongsach.com được biết đến là sản phẩm chất lượng có giá cả hợp lý. Vì thế các sản phẩm Thicongphongsach.com luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Các tấm Panel và phụ kiện nhôm của Thicongphongsach.com đều được sản xuất bằng công nghệ và máy móc Hàn Quốc. Sản phẩm sản xuất tận xưởng nên chất lượng và giá cả mang lại cho khách hàng tốt nhất nhì thị trường.

Nhân viên kĩ thuật của thicongphongsach.com tay nghề cao. Luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng hoàn hảo nhất. Đến với Thicongphongsach.com thì công trình của bạn sẽ được thi công nhanh và giao hàng đúng hẹn.

cửa lùa phòng sạch
Cửa lùa Thicongphongsach.com

Xem Thêm: HƯỚNG DẪN THI CÔNG PANEL PHÒNG SẠCH

Mọi thông tin về sản phẩm và giá cả có thể liên hệ Hotline: 0931 599 888 sẽ được các tư vấn và giải đáp các giải pháp phù hợp.

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *