Hiện nay nhu cầu về kho lạnh ngày càng cao. Cửa kho lạnh là một phần không thể thiếu giúp kho lạnh bảo ôn được nhiệt độ. Qua những chia sẻ sau đây Thicongphongsach.com sẽ cho bạn thấy rõ hơn về bức tranh cửa trượt kho lạnh. Đồng thời sẽ cung cấp công ty lắp đặt cửa trượt uy tín, chất lượng và giá rẻ cho mọi người.

1. Cửa Trượt Kho Lạnh

Cửa trượt kho lạnh là một phần của thiết kế cấu tạo kho lạnh. Nó đóng vai trò đóng mở cho lối ra vào kho lạnh. Về cơ bản vai trò của nó cũng như cánh cửa bình thường. Nhưng trong trường hợp cửa trượt sử dụng cho kho lạnh thì nó phải có khả năng bảo ôn được nhiệt độ trong kho. Cửa trượt có thiết kế thường kéo ngang giúp tiết kiệm được không gian. Phần ưu điểm lớn nhất của cửa trượt là nó có độ kín khít cao hơn các loại cửa khác.

Cửa trượt kho lạnh
Thiết kế cửa trượt

Xem thêm: Nơi Cung Cấp Cửa Đi Panel Rẻ Nhất

2. Cấu Tạo Cửa Trượt Panel Kho Lạnh

Cửa Trượt Panel Kho được cấu tạo chủ yếu là các tấm Panel. Những tấm Panel thường có 2 mặt tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện và lớp xốp cách nhiệt, cách âm ở giữa. Lớp xốp của tấm Panel thường là lõi PU, lõi EPS, lõi PIR, lõi bông khoáng Rockwool hay lõi bông thuỷ tinh,…

Xung quanh tấm panel là khung nhôm. Nó được định hình và có rãnh để cài gioăng cao su. Việc sử dụng gioăng cao su sẽ giúp cửa hạn chế ma sát với tường và làm nhiệt độ trong kho lạnh không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.

Tay nắm cửa là loại chi tiết thiết kế không thể thiếu cho cửa trượt kho. Tay nắm cửa được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng cũng có nhiều hình dáng đa dạng, phong phú phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, để gia công hoàn thành cửa kho lạnh cũng cần nhiều phụ kiện đi kèm khác để giúp đồng bộ và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cửa trượt kho lạnh
Cấu tạo cửa trượt

Xem thêm: Nơi Cung Cấp Cửa Lùa Phòng Sạch

3. Những Ưu Điểm Của Cửa Trượt Kho Lạnh

Cửa trượt thường có kích thước gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Độ bền của cửa cao nên cấu trúc cửa luôn được đảm bảo về cả chất lượng và độ thẩm mỹ theo thời gian. Khả năng chịu lực cao giúp kết cấu kho lạng rắn chắc hơn.

Cửa trượt có khả năng giữ nhiệt độ trong kho tốt nhờ độ khít của cánh cửa với căn phòng.

Cửa có khả năng chống mối mọt và thấm nước. Nó không bị oxy hoá và rất dễ lau chùi.

Nếu được gia công bằng tấm Panel chống cháy thì nó sẽ có khả năng chống cháy tốt.

Cửa trượt kho lạnh
Ưu điểm cửa trượt

4. Công Ty Lắp Đặt Cửa Trượt Kho Lạnh

Thicongphongsach.com là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa trượt kho lạnh.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm gia công lắp đặt kho lạnh và cửa.

Cửa trượt kho lạnh
Thicongphongsach.com lắp đặt cửa trượt

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận cung cấp vật liệu và thi công kho lạnh.

Xem ngay: Đơn Vị Gia Công Cửa Kho Lạnh Giá Rẻ

Mọi công trình thi công do Thicongphongsach.com thầu đều được hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn. Liên hệ đặt hàng 0931 599 888 để được chúng tôi báo giá!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *