Mỹ là quốc gia giàu mạnh, có nhiều tiềm lực kinh tế. Người ta thường nghĩ đến ngay đến Mỹ về sự phát triển khoa học và công nghệ của họ. Mỹ Là một siêu cường quốc nên rất chú trọng đến việc phát triển nghiên cứu khoa học. Đặc biệt là trong lĩnh vực khai phá vũ trụ.

1. Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (Nasa)

Điển hình tại Mỹ có Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ hay Cơ quan Hàng không và Không gian Hoa Kỳ.

Hình phòng sạch đẹp
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ_NASA

Nó có tên đầy đủ là National Aeronautics and Space Administration (Cục Quản trị Không Gian và Hàng Không Quốc gia) và viết tắt là NASA.

Hình phòng sạch đẹp
National Aeronautics and Space Administration

Nó là cơ quan chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Nasa có trách nhiệm thực thi các chương trình thám hiểm không gian và nghiên cứu ngành hàng không.

2. Chân Dung Siêu Phòng Sạch Tuyệt Đẹp Nasa Tại Mỹ

Căn phòng siêu sạch của nasa được xem là phòng sạch điện tử tiêu chuẩn. Ở nơi đó độ sạch luôn được đảm bảo tuyệt đối, vi khuẩn khó mà có thể lọt vào được.

Hình phòng sạch đẹp
Phòng sạch điện tử

Siêu phòng sạch ở Nasa đảm bảo mọi thiết bị của người trái đất khi thăm dò các hành tinh khác sẽ không gây nhiễm khuẩn cho các hành tinh đó.

Hình phòng sạch đẹp
Phòng sạch đảm bảo độ sạch tuyệt đối

Kỹ sư Bảo vệ Hành tinh NASA tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực Moogega Stricker cho biết: “Chúng ta là một ổ vi khuẩn khổng lồ. Trên cơ thể người có Virus, khuẩn E.coli, tế bào chết,… Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ các hành tinh khỏi sự nhiễm khuẩn từ con người. Nhiệm vụ này đã có từ những ngày đầu loài người bay lên vũ trụ”.

Hình phòng sạch đẹp
Kỹ sư tại phòng sạch Nasa

Siêu phòng sạch tại Mỹ được trang bị các trang thiết bị làm sạch hiện đại nhất. Môi trường trong phòng sạch luôn được đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, áp suất và kiểm soát tốt khả năng lây nhiễm chéo.

Hình phòng sạch đẹp
Siêu phòng sạch tại Mỹ

Ngoài ra khi làm việc tại các siêu phòng sạch này, nhân viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng sạch tại mỗi bộ phận và trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng sạch cần thiết.

Hình phòng sạch đẹp
Phòng sạch NASA

Sau đây là một số chân dung siêu phòng sạch tuyệt đẹp tại Mỹ

Hình phòng sạch đẹp
Hình phòng sạch đẹp
Hình phòng sạch đẹp
Hình phòng sạch đẹp
Hình phòng sạch đẹp
Hình phòng sạch đẹp

3. Thi công phòng sạch đạt chuẩn, uy tín, giá rẻ trong nước

Thicongphongsach.com có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thi công phòng sạch đạt chuẩn. Đội ngũ thi công có chuyên môn và tay nghề cao.

Chẳng những thế vật liệu thi công đều được lấy tại xưởng theo dây truyền sản xuất hiện đại Hàn Quốc. Thicongphongsach.com luôn mong muốn mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tới tay khách hàng.

Cam kết tư vấn giải pháp tối ưu chi phí cho công trình của bạn, báo giá tốt nhất, giao hàng nhanh và thi công đúng hẹn.

Hãy liên hệ hotline: 0931 599 888 ngay để được Tư Vấn!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *