Phòng sạch có rất nhiều ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hầu hết mọi lĩnh vực cần điều kiện môi trường ổn định, an toàn và sạch sẽ thường sẽ chọn phòng sạch làm phương án tối ưu để thi công. Ngay bây giờ, quý đọc giả hãy cùng thicongphongsach.com điểm qua 8 lĩnh vực thường ứng dụng thi công phòng sạch nhé!

1) Thi công Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản

Tại Việt Nam, nông sản sau khi thu hoạch thường không được bảo quản tốt gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, phòng sạch trở thành phương án tối ưu nhất giúp hạn chế vi khuẩn và bảo quản nông sản tốt hơn.

  • Ngăn ngừa đến mức thấp nhất sự nhiểm bẩn lên nông sản
  • Thiết kế chắc chắn, tẩy trùng được dễ dàng
  • Sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí lắp đặt

Nhiệt độ trong phòng sạch bảo quản nông sản khoảng 0 độ C đến 150 độ C tùy thuộc vào loại nông sản cần được bảo quản.

Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản
Phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản

Chi tiết phòng sạch sản xuất bảo quản nông sản: https://thicongphongsach.com/phong-sach-san-xuat-bao-quan-nong-san/

2) Thi công Phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang kinh doanh chế biến và bảo quản thực phẩm đông lạnh, họ luôn ý thức được giai đoạn chế biến cần môi trường an toàn và khi bảo quản thực phẩm đông lạnh cũng cần môi trường sạch sẽ đạt chuẩn về nhiệt độ cũng như độ ẩm bảo quản, điều kiện sáng, thông gió,… Vừa hay phòng lạnh đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu cần có, đó là lý do nhu cầu sử dụng phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh ra đời và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

Chi tiết phòng sạch bảo quản thực phẩm đông lạnh: https://thicongphongsach.com/phong-sach-bao-quan-thuc-pham-dong-lanh/

3) Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Phòng sạch đang là lựa chọn ưu tiên số một cho những nhà máy chế biến thực phẩm như: nhà máy chế biến thịt; nhà máy chế biến rau, củ, quả; nhà máy sản xuất sữa, đồ uống; nhà máy sản xuất bánh kẹo,… Chất lượng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng bởi vì thế các doanh nghiệp luôn chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến và bảo quản.

Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm
Phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm

Chi tiết phòng sạch sản xuất chế biến thực phẩm: https://thicongphongsach.com/phong-sach-san-xuat-che-bien-thuc-pham/

4) Thi công Phòng sạch thí nghiệm y tế

Hiện nay các căn bệnh mới và nguy hiểm ngày càng xuất hiện nhiều. Việc sử dụng các phòng sạch để nghiên cứu đã trở thành một phần không thể thiếu trong các thí nghiệm y tế. Phòng sạch thí nghiệm y tế cần xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn ISO 14644-1. Phòng sạch thí nghiệm y tế phải đảm bảo duy trì được các hạt bụi trong phòng ở mức tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển.

Phòng sạch thí nghiệm y tế
Phòng sạch thí nghiệm y tế

Chi tiết phòng sạch thí nghiệm y tế: https://thicongphongsach.com/phong-sach-thi-nghiem-y-te/

5) Phòng sạch sản xuất dược phẩm

Con người ngày càng chú trọng hơn trong vấn đề bảo vệ sức khoẻ và chữa trị bệnh, do đó thuốc hay còn gọi là dược phẩm là thành phần không thẻ vắng bóng. Dược phẩm là sản phẩm trực tiếp đi vào cơ thể và được con người hấp thu nhằm chăm sóc và chữa lành sức khoẻ. Vì thế, phòng sạch sản xuất dược phẩm cần phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối, các loại thuốc đồng thời cần đảm bảo được bảo quản thật tốt.

Phòng sạch sản xuất dược phẩm
Phòng sạch sản xuất dược phẩm

Chi tiết phòng sạch sản xuất dược phẩm: https://thicongphongsach.com/phong-sach-san-xuat-duoc-pham/

6)  Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Ngày nay khi đời sống con người đang dần được cải thiện, họ chú trọng nhiều hơn trong việc chăm sóc ngoại hình, sắc đẹp. Chúng ta hiện nay cũng có thể thấy trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng kinh doanh mỹ phẩm đạt lợi nhuận khủng. Phòng sạch là không gian đảm bảo vô trùng giúp cho việc sản xuất các loại mỹ phẩm, chiết xuất mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên được đảm bảo tốt hơn. Chính vì thế việc thiết kế thi công phòng sạch ở các nhà máy sản xuất mỹ phẩm là thực sự cần thiết và không thể thiếu được.

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm
Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Chi tiết phòng sạch sản xuất mỹ phẩm: https://thicongphongsach.com/phong-sach-san-xuat-my-pham/

7) Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn

Sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật sản xuất cũng như môi trường làm việc. Các nhà đầu tư thường chọn thi công phòng sạch để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình, thiết kế và thi công sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Đòi hỏi quy trình thi công cũng rất khắt khe, có quy trình thi công rõ ràng để kiểm soát môi trường liên quan.

Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn
Phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn

Chi tiết phòng sạch sản xuất thiết bị điện tử bán dẫn: https://thicongphongsach.com/phong-sach-san-xuat-thiet-bi-dien-tu-ban-dan/

8) Thi công Phòng sạch lĩnh vực nuôi đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý được biết đến với nhiều loại tên khác nhau như trùng thảo, hạ thảo đông trùng, …Là loại dược liệu quý và có giá trị kinh tế cao nên đông trùng hạ thảo được nhiều cơ sở nuôi cấy và kinh doanh. Thường các nhà đầu tư hay chọn phòng sạch để nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ, độ ẩm thích hợp cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình nuôi cấy.

Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo
Phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo

Chi tiết phòng sạch nuôi đông trùng hạ thảo: https://thicongphongsach.com/phong-sach-nuoi-dong-trung-ha-thao/

Đơn vị thi công phòng sạch đạt chuẩn, giá rẻ, chất lượng nhất

thicongphongsach.com là tổng thầu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong mọi lĩnh ở khâu thiết kế phòng sạch cho đa dạng các nhà máy, nhà sản xuất. thicongphongsach.com giúp khách hàng xây dựng hoàn chỉnh công trình của mình đạt tiêu chuẩn ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn, nhà máy lớn nên thicongphongsach.com tự hào được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng.

thi công phòng sạch
Những phòng sạch đã được thi công

Nếu bạn đang muốn thi công phòng sạch đạt chuẩn uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, Bạn có thể liên hệ thicongphongsach.com để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cam kết tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho công trình của bạn, báo giá tốt nhất, giao hàng nhanh, đúng hẹn. Hãy liên hệ thicongphongsach.com ngay để được Tư Vấn nhé!

👉Website: https://thicongphongsach.com  

👉Fanpage: https://www.facebook.com/thicongphongsach  

👉YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCz9WBNrX4apK1HS7TL5Mx1w  

👉Liên hệ Hotline: 093 159 98 88

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *