Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao về cả số lượng và chất lượng. Mỹ phẩm sẽ được sản xuất trong phòng sạch mỹ phẩm. Để đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm không bị biến chất và gây hại cho người dùng.
Phòng sạch mỹ phẩm

1. Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm Reshpcos

Reshpcos là nhà máy sử dụng phòng sạch để sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn tại Việt Nam. Reshpcos có quy mô nhà máy khá lớn cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại. Những quy trình sản xuất đều sẽ được kiểm tra kĩ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

2. Phòng sạch Nhà máy Việt Hương

Nhà máy Việt Hương là nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất ở khu vực Miền Bắc Việt Nam. Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm hiện đại và đạt chuẩn. Việt Hương có đội ngũ nghiên cứu kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Nhà máy Việt Hương tiếp nhận nhiều chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Sản Xuất Mỹ Phẩm

3. Phòng sạch Nhà máy Thái Hương

Thái Hương là công ty sản xuất dòng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Thái Hương cũng sản xuất mỹ phẩm cho nhiều thương hiệu khác trong và ngoài nước. Phòng sạch của công ty sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn GMP.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

4. Phòng sạch Công ty TNHH Kanna Cosmetics

Kanna Cosmetics là cái tên mới được biết đén nhiều trên thị trường. Kanna Cosmetics cũng là thành viên của công ty nhà máy Việt Hương. Từ khi thành lập nó đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sản xuất mỹ phẩm. Phòng sạch được thiết kế để sản xuất mỹ phẩm chỉnh chu và đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

5. Phòng sạch Nhà máy IFREE

IFree là công ty gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam. Phòng sạch của IFree đảm bảo chất lượng và đáp ứng được tiêu chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy IFREE luôn cho ra mắt những công thức mỹ phẩm mới lạ và phù hợp với nhiều loại da.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

6. Phòng sạch Nhà máy gia công mỹ phẩm VINCOS

VINCOS là nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm lớn trên cả nước. Phòng sạch được thiết kế đạt chuẩn được chuyển giao công nghệ từ các nhà máy lớn như Cosfa, Romessence,… Ngoài ra Nhà Máy VINCOS cũng có rất nhiều thiết bị hiện đại, cơ sở và công nghệ đạt chuẩn.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

7. Phòng sạch Công ty Lahy’s

Công ty sản xuất mỹ phẩm Lahy’s là nơi áp dụng phòng sạch thí nghiệm vào quy trình sản xuất mỹ phẩm. Dù thời gian hoạt động chưa được lâu như các nhà máy khác nhưng Lahy’s vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của Lahy’s đều an toàn và lành tính cho làn da khi sử dụng.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

8. Phòng sạch Công ty gia công mỹ phẩm Hazel

Hazel là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín. Hazel mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho phái đẹp Việt. Công ty luôn đề cao chất lượng mỹ phẩm và sự an toàn của người sử dụng lên đầu. Nguyên liệu công ty cổ phần mỹ phẩm Hazel Cosmetic sử dụng chủ yếu có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên. Chúng có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước khác.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

9. Phòng sạch Công ty cổ phần Tân Ngọc Phát

Công ty cổ phần Tân Ngọc Phát là doanh nghiệp được đánh giá khá tốt về chất lượng trong nghành mỹ phẩm của Việt Nam. Công ty thường sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại an toàn cho sức khoẻ người dùng. Phòng sạch đạt chất lượng tốt mang lại hiệu quả cho sản phẩm cao hơn. Việc này đã giúp công ty cổ phần Tân Ngọc Phát khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

10. Phòng sạch Công ty gia công 3C

3C trước khi xây dựng phòng sạch để sản xuất mỹ phẩm thì chỉ hoạt động phân phối các nguyên liệu làm mỹ phẩm. Sau khi công ty phát triển đã mở rộng quy mô và xây dựng nhà máy để sản xuất mỹ phẩm. Các sản phẩm của 3C thường được chiết xuất từ thiên nhiên và không có hoá chất gây độc hại cho dùng.

Sản Xuất Mỹ Phẩm

Xem thêm: Quy Trình Thiết Kế Chi Tiết Nhất Thi Công Phòng Sạch Đạt Chuẩn GMP

Thi công phòng sạch mỹ phẩm
Thi công phòng sạch

Thicongphongsach.com có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thi công phòng sạch mỹ phẩm đạt chuẩn.

Thicongphongsach.com vừa cung cấp vật tư vừa thầu thi công.

Hỗ trợ tư vấn tối ưu chi phí cho phòng sạch mỹ phẩm. Cam kết giao hàng nhanh và thi công đúng hẹn. Liên hệ 0931 599 888 để được Tư Vấn!

Dung Dung
Bài viết này được đăng trong Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *